Mặc dù đã ra mắt thêm một phiên bản cập nhật “siêu to khổng lồ” nhằm gia tăng thêm các nội dung của mình, thế nhưng, Elden Ring dường như vẫn chưa thể thỏa mãn cơn khát về sự sáng tạo đối với nhiều người chơi thì phải. Bằng chứng là việc có vô số những bản mod đã được người chơi Elden Ring tạo ra trong suốt thời gian qua, và đáng chú ý nhất, phải kể tới phiên bản dưới đây.

Theo đó, bản mod mang tên Elden Ring Broken AF Edition của nhóm mod Garden of Eyes này sẽ khiến cho trò chơi bom tấn từ phía FromSoftware thêm phần thú vị và nhịp độ nhanh hơn nữa. Nếu như đã quen với các màn đấu cận chiến, những bùa phép hoặc chiến đấu theo phong cách cơ bản của Elden Ring, bạn sẽ dễ dàng trở nên thích thú với bản mod này, khi nó phá hủy hoàn toàn logic cũ của gameplay từ phía siêu phẩm nhà FromSoftware. Theo đó, Elden Ring sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi thay vì cưỡi ngựa và chinh phục vùng đất The Lands Between, chúng ta sẽ làm điều đó với xe tăng, máy bay phản lực.

Đây chắc chắn không phải là trò đùa hay viễn cảnh siêu thực, khi bản mod Elden Ring Broken AF Edition đã tái hiện hoàn hảo khung cảnh nàyFrom: game casino. Thậm chí, tới với bản mod lần này, người chơi sẽ được chứng kiến những màn đánh bom hoặc bắn súng, sử dụng xe tăng bọc thép để tiêu diệt hệ thống trùm được xây dựng rất kỳ công trong Elden Ring. Tuy nhiên, điểm không tích cực lắm của bản mod này là việc chúng ta chẳng tiêu tốn bất kỳ nhiên liệu, năng lượng nào cho những đòn tấn công bằng bom hay súng, đồng nghĩa với Elden Ring sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết.

Xuất hiện game thủ Elden Ring siêu bá đạo, lái máy bay, xe tăng đánh boss cực kỳ mãn nhãn

admin