Cách đây ít ngày, trên kênh stream của mình, – tuyển thủ đường giữa đang khoác áo LNG Esports đã có những chia sẻ về tương lai của người đồng đội cũ . Với tư cách là một trong những tuyển thủ thân thiết với Nuguri nhất, Doinb cho biết “Ngưu Bảo” sẽ khó có cơ hội trở lại ở thời điểm hiện tại. Lý do được Doinb đưa ra là vì Nuguri có mức phí chuyển nhượng và lương bổng quá cao. Hơn nữa, cựu vô địch CKTG 2020 đã không tập luyện suốt một thời gian dài.

Doinb cho biết hiện tại không đội nào muốn chiêu mộ Nuguri vì “Ngưu Bảo” nghỉ thi đấu đã lâu và mức lương quá cao

From: web game casino

Nhưng mới đây, cộng đồng phát hiện Nuguri đang try hard rank thường xuyên hơn. Thậm chí, trong vòng 1 tuần lễ vừa qua, Nuguri đã chơi tổng cộng hơn 139 trận rank liên tục. Tức là tổng cộng 1 ngày Nuguri có thể chơi 20 trận rank. Cho trung bình 1 trận khoảng 30 phút, chưa tính thời gian chờ tìm trận và cấm chọn có thể ngót nghét 30 phút nữa. Tổng 1 ngày, trung bình Nuguri dành khoảng 20 tiếng đồng hồ cho việc leo rank Hàn.

Nuguri leo rank liên tục suốt những ngày gần đây

Đây là một hiệu suất thực sự quá khủng khiếp. Cần phải biết, giai đoạn Uzi chuẩn bị trở lại thì cựu sao Royal Never Give Up cũng chỉ chơi tới 101 trận/tuần. Ấy là chưa kể, Uzi biết chắc điểm đến mới try hard trong khi đến giờ, vẫn chưa có thông tin gì về tương lai của Nuguri.

Tuy nhiên, còn có 1 yếu tố nữa có thể khiến cộng đồng LMHT sửng sốt. Theo đó, đã xuất hiện một số tin đồn về việc Nuguri có thể gia nhập Gen.G Esports. Tin đồn này hoàn toàn có cơ sở khi chắc chắn “Ngưu Bảo” sẽ không về lại LPL. Còn ở LCK hiện tại, điểm đến là không khả thi khi Zeus thi đấu quá tốt. DWG KIA thì hiện tại đang tồn đọng quá nhiều vấn đề, từ phong độ của từng tuyển thủ đến cách vận hành trận đấu.

Xuất hiện tin đồn Nuguri có thể gia nhập Gen.G sau khi Mùa Xuân 2022 kết thúc

Còn nếu về Gen.G, đây sẽ là 1 đội đảm bảo được cho Nuguri khả năng cạnh tranh danh hiệu. Thế nhưng, ở Gen.G hiện tại đang có 1 toplaner là Doran. Và nếu Nuguri quyết định comeback với đội tuyển này, anh sẽ vấp phải việc cạnh tranh vị trí với cựu sao Griffins – người tuy nhỏ tuổi hơn nhưng kinh nghiệm chinh chiến LCK chắc chắn là không hề thua kém Nuguri, nếu không muốn nói là hơn.

Nhưng ngoài Gen.G, thì gần như không một đội tuyển nào đảm bảo được cho “Ngưu Bảo” về mặt danh hiệu lẫn lương bổng. Hơn nữa, với việc T1 đang thống trị tuyệt đối ở Mùa Xuân năm nay, nếu Nuguri gia nhập Gen.G sẽ có thể phá vỡ thế độc tôn của và các đồng đội.

Nếu Nuguri thực sự sẽ gia nhập Gen.G, rất có thể thế độc tôn của T1 sẽ bị phá vỡ

Nhưng dĩ nhiên, các tin đồn vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Nuguri hay phía Gen.G vẫn chưa có động thái gì. Gần như chắc chắn, cộng đồng LMHT sẽ phải chờ đến khi LCK Mùa Xuân 2022 kết thúc mới có thể xuất hiện “bom tấn”.

Nuguri try hard 139 trận rank trong 1 tuần, có tin đồn gia nhập Gen.G để phá thế thống trị của T1

admin